KHÁCH HÀNG ĐÃ ỨNG DỤNG KIẾN THỨC TỪ SKETCHBOOK NHƯ THẾ NÀO?

Với phương châm "Hơn cả một cuốn sổ", Ong Mặt Bự rất mong muốn thấy những sản phẩm của mình đóng góp được một phần nhỏ trên hành trình chinh phục đam mê của các bạn. 

Chính vì vậy mỗi feedback, mỗi lần các bạn ứng dụng được kiến thức từ sổ là một động lực to lớn cho chúng mình nghiên cứu nhiều sản phẩm hơn. Cùng xem các bạn đã ứng dụng kiến thức từ sổ như thế nào nhé!

Một số bức vẽ các bạn đã áp dụng kiến thức từ cuốn sổ Sketchbook kèm Tutorial Cách vẽ biểu cảm

Không chỉ ứng dụng từ Sketchbook kèm Tutorial Cách vẽ biểu cảm, các bạn còn ứng dụng kiến thức từ Sketchbook kèm Cách vẽ Pose và cơ thể người:

Bạn N.H sau khi sử dụng cuốn Pose dáng đã chia sẻ rằng " Nhờ vào cuốn sổ của Ong mà giờ đây mình đã có thể vẽ tốt hơn một chút về cơ thể người tuy còn khá kém". Nhưng Ong tin chắc chắn với sự luyện tập chăm chỉ bạn sẽ tiến bộ nhanh thôi!

Học vẽ là một quá trình lâu dài, những cuốn sổ nhà Ong cũng giống như một người bạn đồng hành cùng khách hàng. Điều quan trọng là các bạn phải thật kiên trì để theo đuổi đam mê của mình nhé. 

Ong luôn sẵn sàng lắng nghe mọi feedback, ý kiến đóng góp của khách hàng. Mọi feedback vui lòng liên hệ Fanpage Ong Mặt Bự: https://www.facebook.com/Odompaper.vn

Nhận thông tin khuyến mãi từ Ong