CHÍNH SÁCH GỬI HÀNG MỚI CHO KHÁCH HÀNG GẶP SỰ CỐ VỀ GIẤY 180GSM

ĐIỀN FORM NHẬN SKETCHBOOK MỚI KHI GẶP SỰ CỐ VỀ GIẤY 180GSM TẠI ĐÂY

Q&A GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

1. Mình đã sử dụng sổ thuộc dòng giấy 180gsm (vẽ, tẩy...) có thể được nhận hàng mới không?

Sản phẩm giấy 180gsm của bạn đã qua vẽ, tẩy... thì bạn đều được nhận cuốn sổ mới với một cách Nhanh Chóng - Chất Lượng - Không chi phí, ngay cả khi bạn đã sử dụng gần hết cuốn sổ đấy.

2. Có cần gửi lại cuốn sổ cũ 180gsm cho Ong không?

Bạn không cần gửi lại sản phẩm cũ cho Ong và chỉ việc nhận sản phẩm mới. Việc này đảm bảo các thao tác nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng.

3. Tại sao Ong lại đề ra chính sách này? Nếu có người muốn trục lợi thì sao?

Ong nghĩ chính sách này là giải pháp tốt nhất để giải quyết sự cố về dòng giấy 180gsm . Đây là hành động mở đầu cho lời cam kết về uy tín và mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ong cũng sẽ nhìn vào phần đông những người được hưởng lợi từ chính sách này và tin tưởng vào khách hàng của mình.

4. Hàng mới nhận được thì có khác biệt và cam kết gì từ Ong không?

Cuốn sổ mới các bạn nhận được là dòng giấy chuyên sketch 172gsm không kị tẩy. Ong cam kết  mỗi cuốn sổ đều được kiểm tra chất lượng giấy, mẫu mã trước khi đến tay các bạn.

5. Ong có chính sách cho khách hàng gặp sự cố về giấy 180gsm, vậy còn các khách hàng sau này có chính sách nào đảm bảo quyền lợi như thế không?

Sau khi giải quyết sự cố về giấy 180gsm, Ong sẽ có những chính sách đổi trả minh bạch, rõ ràng và sẵn sàng hoàn tiền để các bạn có trải nghiệm thoải mái và yên tâm nhất khi mua sổ tại Ong Mặt Bự.

 

Nhận thông tin khuyến mãi từ Ong