Câu chuyện thương hiệu

 

Ong Mặt Bự - Odom Paper, thương hiệu sổ Made in Vietnam là nơi tập hợp những con người cùng chung hệ giá trị: mong muốn đóng góp và là một phần thân thuộc trong tâm trí của các bạn trẻ đầy đam mê. Chúng mình có hai dòng sản phẩm văn phòng phẩm chính, dành cho cộng đồng học vẽ yêu vẽ nói riêng và dành cho lứa tuổi học sinh nói chung.

Triết lý
Ở Ong Mặt Bự, chúng mình luôn trăn trở một câu hỏi: làm thế nào để một sản phẩm thực sự có giá trị với người dùng? Điều Ong Mặt Bự muốn đem đến không đơn thuần là một cuốn sổ mà là một GIẢI PHÁP, san sẻ một phần khó khăn với các bạn mới chập chững đi trên con đường chinh phục đam mê. 
Đó là triết lý xuyên suốt trong quá trình sáng tạo sản phẩm của Ong Mặt Bự. Từ các trang kiến thức hội họa của High-class, Premium đến những cuốn sổ tay, template, hay cả nhiều loại sổ, vở sau này, chúng mình đều đặt dưới góc nhìn của người sử dụng, nghiên cứu và thấu hiểu hết thảy khó khăn mà họ gặp phải. 
 
Sứ mệnh
Ong Mặt Bự sinh ra để đồng hành và đem đến những kiến thức, giá trị hữu ích cho những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Bạn đang không biết tìm nguồn tham khảo về chủ đề này ở đâu? Bạn đang hoang mang tự học như thế nào? Vậy thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những tips, hướng dẫn khi vẽ, khi viết trên các nền tảng truyền thông và sản phẩm của Ong. 
Hành trình học tập gian nan không chỉ có một mình bạn, Ong sẽ cùng bạn đi trên hành trình đó. Luôn luôn là như vậy, mãi mãi là như vậy. 
 
Cam kết
100% đảm bảo chất lượng sản phẩm: Ong Mặt Bự đảm nhận toàn bộ quá trình sản xuất từ những ngày ngược xuôi tìm nguồn giấy tốt đến gia công, đóng gói. Chúng mình kiểm định từng công đoạn và không ngần ngại đầu tư thiết bị để bảo quản sổ, để mỗi cuốn sổ đến tay khách hàng là phiên bản hoàn hảo nhất. 
100% tính độc quyền: Mỗi sản phẩm ra đời bằng tâm huyết và sáng tạo của một đội ngũ từ thiết kế bìa đến trang kiến thức bên trong. Chúng mình hợp tác một cách hợp pháp và rõ ràng với các Artist khác, cam kết không sao chép chất xám và bản quyền sở hữu hoàn toàn thuộc về Ong Mặt Bự-Odom Paper. 
Ưu tiên trải nghiệm khách hàng: chúng mình luôn mong muốn và cố gắng người dùng có được trải nghiệm tốt nhất từ khi nhận hàng, sử dụng sản phẩm cho đến khi tiếp xúc với những con người của Ong Mặt Bự. Chúng mình luôn đảm bảo quyền lợi, lắng nghe ý kiến, góp ý và giải quyết thỏa đáng cho từng sự cố gặp phải. Vì các bạn, là một phần nuôi dưỡng Ong và là động lực để chúng mình cố gắng từng ngày. 
 
Ong Mặt Bự tự hào là thương hiệu sổ đầu tiên kèm tài liệu kiến thức hội họa của Việt Nam và là thương hiệu văn phòng phẩm tự sản xuất trong nước, luôn trung thành với những triết lý cốt lõi và phương châm “Hơn cả một cuốn sổ”!
 
Từ Ong Mặt Bự - Odom Paper

Nhận thông tin khuyến mãi từ Ong