3 CHÍNH SÁCH VỀ TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG BẠN CẦN BIẾT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và đem đến trải nghiệm thoải mái và yên tâm nhất khi mua sản phẩm, Ong Mặt Bự chính thức đưa ra 3 CHÍNH SÁCH về trải nghiệm mua hàng các bạn nên biết

 

Khi trải nghiệm phần Tutorial của Sketchbook OMB mà bạn cảm thấy chưa phù hợp với định hướng của bản thân hay bất kỳ lí do gì, bạn hoàn toàn có thể trả lại hàng. CSKH của Ong Mặt Bự sẽ thực hiện thao tác hoàn trả tiền cho bạn để đảm bảo trải nghiệm thỏa mái, yên tâm khi mua sản phẩm.

Lưu ý: Áp dụng với dòng sổ High-class và Premium sketchbook

Vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của Ong để được hỗ trợ: 

Shopee | Fanpage | Facebook CSKH 

 

 

Nếu gặp phải trường hợp như thiếu hàng, hỏng sản phẩm và nhiều sự cố không may với đơn hàng, bạn đừng lo lắng vì Ong đã có chính sách LỖI 1 ĐỔI 1. Khi bạn liên hệ qua các trang bán hàng (Shopee, Lazada, Tiki) hoặc Fanpage, CSKH sẽ đưa ra phương án bù đắp phù hợp với bạn.

Lưu ý: Áp dụng với tất cả sản phẩm tại Ong Mặt Bự

Shopee | Fanpage | Facebook CSKH 

 

 

Với các bạn gặp sự cố với giấy 180gsm, các bạn sẽ nhận được một cuốn Sketchbook mới có định lượng 172gsm TIỆN LỢI - CHẤT LƯỢNG - KHÔNG CHI PHÍ. Chính sách này là sự bù đắp và khắc phục của Ong dành cho các khách hàng chưa có trải nghiệm trọn vẹn với sản phẩm. 

Để được gửi sketchbook mới, bạn vui lòng điền form sau: 

https://odompaper.vn/chinh-sach-gui-hang-moi

 

Một lần nữa, Ong Mặt Bự luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp dành cho doanh nghiệp. Ong trân trọng từng phản hồi của các bạn và hoàn thiện hơn nữa sản phẩm - dịch vụ của mình!

 

Nhận thông tin khuyến mãi từ Ong